Trao Đổi Liên Kết Mà Như Thế Này Đây

Trước đây, mình đã từng có 1 bài viết về việc Webmaster của trang Trực Tuyến Việt Nam chơi không đẹp khi trao đổi liên kết với mình. Do sau đó mình close AkuVn dot Com và xây dựng lại theo 1 hướng mới nên bài viết đó cũng đã mất. Mình cũng nghĩ là không bao giờ phải nhắc lại chuyện này nhưng… Hôm qua, sau khi AkuVn dot Com thay đổi diện mạo mới. Mình có gửi lời mời trao đổi liên kết tới tất cả những bạn bè trong list yahoo thì nhận được 1 tin nhắn của Webmaster trang Trực Tuyến Việt Nam với nội dung “Sao lại gỡ liên kết xuống?” Và mình đã trả lời rõ ràng là “Mình không đồng ý cách liên kết của Trực Tuyến Việt Nam khi mà sử dụng thuộc tính nofollow với trang web của mình”. Cũng nghĩ là mọi thứ sẽ kết thúc ở đấy thì chiều nay mình nhận được tin nhắn với nội dung “Để vậy thì bị làm sao?…” Câu trả lời này mình không có nhận xét gì thêm mà để các bạn tự nhận xét!

trao doi lien ket 300x225 Trao Đổi Liên Kết Mà Như Thế Này Đây

Trao Đổi Liên Kết

Rất mong sẽ không gặp phải tình huống tương tự như này trong tương lai.

Bài Viết Liên Quan

Filed in: General

You might like:

Trao Đổi Liên Kết Mà Như Thế Này Đây Trao Đổi Liên Kết Mà Như Thế Này Đây
Tiêu Chí Và Xu Hướng SEO 2011 Sẽ Là Gì? Tiêu Chí Và Xu Hướng SEO 2011 Sẽ Là Gì?
Sử Dụng eMail Marketing Giúp Tăng Hiệu Quả Của Quảng Cáo Sử Dụng eMail Marketing Giúp Tăng Hiệu Quả Của Quảng Cáo
Bí Quyết Để Website Có Thứ Hạng Cao Trên Google Bí Quyết Để Website Có Thứ Hạng Cao Trên Google

31 Responses to "Trao Đổi Liên Kết Mà Như Thế Này Đây"

  1. Ca Chua Thoi says:

    Trao đổi kiểu đó thì chỉ có thể nói “1 lần và mãi mãi” Aku còn có hứng mà giải thích chứ nếu là tui thì kệ đời nó luôn.

    • Jason Nguyen says:

      Hứng gì đâu chỉ là viết 1 bài để anh em biết mà tránh và cũng rút ra kinh nghiệm cho bản thân.
      Tại dù sao sau khi thấy vậy mình cũng là người delete link trước!

  2. ruabien says:

    kiểm tra dùng công cụ gì vậy bác, view source để xem à?

    • Jason Nguyen says:

      Hôm em check backlink về site em (dùng công cụ riêng) thì thấy lạ là sao không có bất cứ 1 backlink nào từ site này về site em được tính trong kết quả. Thế là em mới nghi ngờ là sử dụng cái gì đó trong liên kết chứ chưa nghĩ là dùng “nofollow” rồi khi biết thì em rất ức chế và delete link luôn. Vụ này bác Tỉnh admin eBlogViet cũng từng xem (bài viết trước đây của em đã bị xóa khi làm lại)

  3. Chia buồn. Hy vọng mình sẽ ko gặp “cao thủ”. ^^

  4. Hùng Hồng says:

    Đúng là potay toàn thân.

  5. D.N.H says:

    Bác mua cái Theme Blogussion này bao nhiêu tiền thế? Sao không chỉnh lại cho nó giống bản Demo giới thiệu trên Bloggusion.com/demo

  6. Hang_Nguyen says:

    mình muốn bắt đầu học SEO nhưng không biết học như thế nào. Vì mình vừa mới tiếp quản website của công ty nhưng chưa biết làm gì với nó. Bác nào có thể cho e một chút kinh nghiệm về SEO. E xin cảm ơn. đây là email của e : hang.nguyen210185@gmail.com

  7. Mình có nghe nói là Google cũng tính đến các nofollowing, dù là rất nhỏ. Liệu thông tin này có xác thực ko?!

  8. thanh says:

    uh ! tên webmaster nào trao đổi với mình mà để no follow là mình cũng té luôn ! hú vía

  9. Website mới thành lập ai muốn trao đổi logo thì liên hệ với mình nhé :D

  10. Mr.Lonely says:

    Trao đổi liên kết rồi nofolow… có cảm giác như một trò lừa đảo hoặc ăn quỵt ấy nhỉ… mà xem cái hình thì thấy ông bạn trên ông ý chơi Nofolow cho tất cả link liên kết.. sợ thật!

  11. Sim so dep says:

    làm thế thì ko bao giờ bền được

  12. Vậy hoá ra mình may k xin liên kết :D

  13. thái vũ says:

    làm sao mà nofolow đc cái blog croll đc nhỉ? mặc định là do fo hết rồi mà?
    các bác dùng add on dofolow trên ff để xem và kiểm tra co chắc.
    thà ko liên kết thì xóa di, chứ làm vậy mất uy tín lắm, để ghé qua trang đó coi sao

  14. Viễn Chinh says:

    “nofollow” là sao vậy bác, em không hiểu từ này

  15. Quang Cao says:

    Aku cho mình trao đổi backlink với :) Web mình là quangcaoso1.net

  16. iMS Vietnam says:

    A thì lạy vài chú như thế rồi, có chú cũng là cty SEO to lắm toàn đi rủ gà đi Exchange link xong xong iframe, nào chèn cả tá logo, rồi web thỉ chậm chó cắn … cty SEO chứ k phải newbie nha, từ đó đến giờ thằng nào nhân viên nó béng mảng tới là a chửi.

    Uy tín bán rẻ quá 1 lần và mãi mãi cái tên bắt đầu từ chữ NOV… là đi chổ khác chơi

  17. chào bác Admin, cho mình hỏi phần mềm nào check baclink hiệu quả nhất vậy?

  18. Gia Minh says:

    Tôi muốn trao đổi liên kết với bạn? Tôi chỉ là một thành viên blog mới vào nghề. Rất mong hợp tác.

  19. Alex Halcyon says:

    Đúng là không thể chấp nhận! Chúng ta cần rút ra bài học từ đây!

  20. Nhieu khi do Web master khong co thoi gian xem lai cac link thoi.

  21. DUY says:

    Đời này gặp nhiều thằng …, gặp nó có biết thế nào đâu mà lần

  22. olaalvui says:

    Chú ý cái ảnh anh chụp mới thấy thực sự bức xúc cái kiểu này quá đi mất

  23. mr Đạt says:

    cái này mình nghĩ chắc tại bên đó ko có kiến thức về seo nhiều nên ko biết nofolow như thế nào

  24. Phương says:

    Đúng là chẳng fair-play tí nào =.=

  25. ? says:

    Chán với mấy cái vụ liên kết lắm rồi, liên kết với gần trăm blog, sau 2 tháng chỉ còn phân nữa.

  26. havenew says:

    - Chào bạn, mình đã đọc tất cả các comment khác, và search cả trên google rồi nhưng vẫn ko hiểu hết khi các link mà có đính thẻ “nofollow” thì sẻ bị sao?, ai biết xin giải thích giúp với nhé!, tác dụng của “nofollow” là gì vậy?
    Thank

Leave a Reply

You must be Logged in to post comment.

© 2012 AkuVn dot Com. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.
Proudly designed by Theme Junkie.